รายการ | รายละเอียด |
---|---|
กลุ่มชุดข้อมูล | ปัจจัยเสี่ยงจากพฤติกรรมสุขภาพ |
ประเภทข้อมูล | |
หน่วยงาน | กองโรคไม่ติดต่อ |
ติดต่อ |
กลุ่มงาน/ฝ่าย : กลุ่มพัฒนานโยบายระดับประชากร
เบอร์โทรศัพท์ : 025903870 อีเมลล์ : ncdpublicpolicy@gmail.com
ชื่อผู้รับผิดชอบ : 1.นางสาวสิริสุดา สุยะลา 2.นายยศวัต ศรีโกมล
เบอร์โทรศัพท์ : 025903892 อีเมลล์ : technology.epi.cbi@gmail.com |
คำค้น | โซเดียมในอาหารเครื่องวัดความเค็ม |
รายละเอียด | การสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหารด้วยเครื่องวัดความเค็ม (Chem meter) เป็นการสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหารด้วยเครื่องวัดความเค็ม ระดับจังหวัด กลุ่มเป้าหมาย : บุคลากรสาธารณสุข |
วัตถุประสงค์ | |
ปีที่เริ่มเก็บข้อมูล | 2565 |
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล | 1 ปีงบประมาณ |
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ | อำเภอ |
แหล่งที่มา | ฐานข้อมูลการสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหารด้วยเครื่องวัดความเค็ม (กองโรคไม่ติดต่อ กรมควบคุมโรค) |
รูปแบบการเก็บข้อมูล | |
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ |