ชุดข้อมูล / รายละเอียดชุดข้อมูล
ชุดข้อมูลเผยแพร่

การสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหาร_2565
9

รายละเอียดชุดข้อมูล
การสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหาร
การสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหารด้วยเครื่องวัดความเค็ม (Chem meter) เป็นการสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหารด้วยเครื่องวัดความเค็ม ระดับจังหวัด กลุ่มเป้าหมาย : บุคลากรสาธารณสุข

รายการ รายละเอียด
กลุ่มชุดข้อมูล ปัจจัยเสี่ยงจากพฤติกรรมสุขภาพ
ประเภทข้อมูล
หน่วยงาน กองโรคไม่ติดต่อ
ติดต่อ
กลุ่มงาน/ฝ่าย : กลุ่มพัฒนานโยบายระดับประชากร
เบอร์โทรศัพท์ : 025903870
อีเมลล์ : ncdpublicpolicy@gmail.com
ชื่อผู้รับผิดชอบ : 1.นางสาวสิริสุดา สุยะลา 2.นายยศวัต ศรีโกมล
เบอร์โทรศัพท์ : 025903892
อีเมลล์ : technology.epi.cbi@gmail.com
คำค้น
โซเดียมในอาหารเครื่องวัดความเค็ม
รายละเอียด การสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหารด้วยเครื่องวัดความเค็ม (Chem meter) เป็นการสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหารด้วยเครื่องวัดความเค็ม ระดับจังหวัด กลุ่มเป้าหมาย : บุคลากรสาธารณสุข
วัตถุประสงค์
ปีที่เริ่มเก็บข้อมูล 2565
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล 1 ปีงบประมาณ
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ อำเภอ
แหล่งที่มา ฐานข้อมูลการสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหารด้วยเครื่องวัดความเค็ม (กองโรคไม่ติดต่อ กรมควบคุมโรค)
รูปแบบการเก็บข้อมูล
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ